5 hấp lực khó cưỡng của shophouse The Terra An Hưng

The Terra An Hưng
5 hấp lực khó cưỡng của shophouse The Terra An Hưng

Thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ hút khách ở dòng sản phẩm chung cư mà còn “nóng” hơn với các dự án shophouse nhờ tác dụng tích hợp mục đích kinh doanh và ở một cách linh hoạt. Do đó, sự xuất hiện của shophouse The Terra An Hưng được đánh giá mang tiềm năng sinh lời lớn vì có nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Chủ đầu tư uy tín

Shophouse The Terra An Hưng là sản phẩm nằm trong tổng thể dự án Tổ hợp chung cư, thương mại dịch vụ, shophouse và liền kề The Terra An Hưng do Công ty CP đầu tư Văn Phú Invest làm chủ đầu tư. Văn Phú Invest là thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản như: như Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex,… Shophouse The Terra An Hưng đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn thu hút được nhà đầu tư cá nhân và các doanh nghiệp.

Xem thêm:>> Bất động sản Hà Đông “nóng” lên với The Terra An Hưng

The Terra An Hưng

Tuyến phố thương mại The Terra An Hưng trong khu đô thị An Hưng

2. Vị trí đắc địa

Shophouse The Terra An Hưng tọa lạc tại Khu đô thị An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông. Vị trí này được đánh giá là thuận lợi để nhà đầu tư kinh doanh thương mại tốt nhất, mang đến doanh thu cao, như: nằm ở mặt tiền đường Tố Hữu, giáp với 3 tòa tháp chung cư cao 45 tầng cung cấp 1328 căn hộ nên tập trung đông đúc dân cư sinh sống ngay tại dự án.

3. Kiến trúc và thiết kế ấn tượng

Shophouse Terra An Hưng sở hữu 166 căn và cao 5-6 tầng nên nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm kinh doanh. Shophouse An Hưng có vị trí mặt tiền đường Tố Hữu, mặt tiền 6,5m, vỉa hè rộng giúp khách hàng dễ dàng gửi xe và mua sắm tiện lợi.

The Terra An Hưng

Shophouse Terra An Hưng nằm ở vị trí đẹp nhất của dự án

4. Số lượng có hạn

So với các loại hình bất động sản chung cư, biệt thự,… thì shophouse có nguồn cung ít hơn hẳn. Shophouse Terra An Hưng có 166 căn nhưng có vị trí đẹp, nhiều tiềm năng nên được lòng nhà đầu tư và khách hàng hơn.

5. Tiềm năng sinh lời khi đầu tư

Các căn shophouse The Terra An Hưng có diện tích lớn, nằm ở vị trí đẹp nhất của dự án, quy hoạch bài bản, mặt bằng đẹp… nên có lợi thế về kinh doanh và mang lại giá trị cho nhà đầu tư.

Nguồn: Diaocvanphu.vn