Địa ốc Văn Phú kết nối hơn 50 việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Địa ốc Văn Phú kết nối hơn 50 việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Sáng ngày 30.11 sắp tới, Công ty CP Kinh doanh và Địa ốc Văn Phú tham gia “Ngày hội việc làm” do trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức, hứa hẹn sẽ là một “sàn giao dịch” việc làm hấp dẫn, mang đến hơn 50 cơ hội đắt giá cho các bạn trẻ Hà Nội.

Tham gia ngày hội, không chỉ riêng các bạn sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mà còn là tất cả các bạn trẻ đang học tập tại Hà Nội có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn.

Trong đó, Địa ốc Văn Phú mang đến 50 cơ hội cho các bạn thực tập sinh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề: Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Marketing,… với nhiều quyền lợi thiết thực như: Có lương cứng, có hoa hồng như nhân viên chính thức, được đào tạo bài bản các kiến thức về kinh danh, được đào tạo “Zero to Hero” trong bất động sản, được đào tạo kỹ năng tư vấn, được đào tạo kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, quản lý dự án, quản lý thời gian,…), được đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng và các công cụ Marketing Online (Google Ads, Facebook Ads, đăng tin,…). Đây là những kỹ năng và quyền lợi mà không phải ở môi trường làm việc nào cũng có được.

The Terra An HưngĐịa ốc Văn Phú thường xuyên tổ chức đào tạo cho các nhân viên 

Tại buổi hội chợ việc làm, các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp phỏng vấn để nắm lấy cơ hội có được công việc như ý muốn. Ngoài ra, Địa ốc Văn Phú còn tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp của chính mình.

Hội chợ việc làm vừa là cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối có được công việc phù hợp và cũng là cơ hội cho Địa ốc Văn Phú tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ở nhiều khối ngành khác nhau.

Hội chợ việc làm thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp uy tín cùng sinh viên nhiều trường Đại học, Cao đẳng đang học tập tại Hà Nội. Ngày hội việc làm giúp cho sinh viên và các doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng cung – cầu về tuyển dụng. Năm nay, Hội chợ việc làm thu hút hơn 80 doanh nghiệp là những thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Novaedu, Shinhan Bank, iWork Group, Techcom Bank, Dai-ichi Life,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *