Dự án Liễu Giai Tower

Dự án Liễu Giai Tower

Tọa lạc tại số 26 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Liễu Giai Tower có vị trí vô cùng đắc địa chắc chắn sẽ là lựa chọn đẳng cấp dành cho các khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp.

Vị trí đắc địa

Chung Cư Liễu Giai Tower được xây dựng tại địa chỉ 26 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, gần nút giao huyết mạch giữa ba quận trung tâm thành phố là Ba Đình – Cầu Giấy – Đống Đa. Đây là một trong số ít những dự án hiếm hoi tọa lạc trên cung đường đẹp nhất Thủ đô: Liễu Giai – Kim Mã, nơi bắt đầu tuyến buýt nhanh BRT giao lưu với những khu đô thị vành đai Hà Nội và kết nối trực tiếp tới trung tâm thành phố bằng tuyến đường sắt trên cao Metro.
Bắt đầu từ vị trí Liễu Giai Tower, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới những điểm trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Hà Nội.

Mặt bằng tầng chi tiết

Liễu Giai Tower mang đến cho cư dân một tiêu chuẩn và phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, tinh tế được chủ đầu tư dày công chăm chút. Khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất cao cấp nhất thị trường như Hafele, Kohler, Schnider, Daikin… có diện tích từ 64 – 159m2, tương đương 2 – 4 phòng ngủ.
Mỗi tầng được bố trí thông thoáng với 7 – 12 căn hộ và 4 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, đảm bảo giao thông liên tục thông suốt trong cả tòa nhà.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp cộng đồng cư dân văn minh

Với định hướng là dòng sản phẩm Chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu của giới thành đạt, thượng lưu, Liễu Giai Tower được trang bị chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm như trung tâm thương mại, bể bơi tầng mái, skybar, trường mầm non, phòng sinh hoạt cộng đồng… nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư nhiều người nước ngoài, trí thức văn minh, hiện đại.
   

Thông tin dự án

Tên dự án: Liễu Giai Tower
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông Đà
Vị trí: số 26 phố Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư SDU
Đơn vị tư vấn: công ty cổ phần tư vấn đầu tư SDU và công ty TNHH MTV và xây dựng A.S.P.T
Đơn vị giám sát: công ty cổ phần xây dựng duy tiệp
Diện tích xây dựng: 1313 m2
Diện tích khu đất: 2.616 m2
Quy mô dự án: Liễu Giai Tower thiết kế 27 tầng nổi 3 tầng hầm.
Xem thêm:>> shophouse an hưng