GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Văn Phú là thành viên chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản, mã chứng khoán VPI).

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15 tháng 12 năm 2017, công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Văn Phú (VP.Property) đã và đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành đơn vị phân phối toàn bộ các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đầu tư và phát triển, cũng như các dự án bất động sản khác trên thị trường.

Với kinh nghiệm bất động sản lâu năm của những người đứng đầu, chúng tôi luôn hiểu rõ từng sản phẩm bất động sản mà chúng tôi phân phối, hướng tới những dịch vụ tư vấn bất động sản chất lượng nhất cho đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn

Địa ốc Văn Phú đã và đang không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu, hiệu quả, uy tín các dự án bất động sản của Văn Phú – Invest nói riêng và các bất động sản khác trên thị trường nói chung.

Sứ mệnh

Địa ốc Văn Phú cam kết mang đến cho đối tác và khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

Phương châm “Cầu thị – Quả cảm – Chính trực – Thành công” là những yếu tố tiên quyết mà Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Văn Phú luôn hướng tới trong quá trình phát triển.