Hậu Covid-19, hoạt động bán hàng bất động sản sôi động

Hậu Covid-19, hoạt động bán hàng bất động sản sôi động

Rất nhiều các dự án BĐS mới đang thực hiện những chính sách vô cùng hấp dẫn như gia tăng chiết khấu, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc vô thời hạn, thậm chí là cam kết mua lại với mức lãi 15%/năm,… sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.

Thị trường BĐS bắt đầu quay lại với hàng loạt các dự án từ Bắc tới Nam được bung hàng. Các chủ đầu tư đẩy mạnh hoạt động bán hàng trong khoảng 1 tháng qua, giao dịch BĐS dần trở nên sôi động hơn.

Các chủ đầu tư đua nhau tung các chính sách kích cầu mới ở các dự án BĐS. Giới kinh doanh nhận định, chưa bao giờ BĐS lại có các chính sách hấp dẫn cho khách hàng trong giai đoạn hiện nay, kể từ 2015 đến nay.

Các dự án đã hoàn thành hoặc đang xây dựng dở dang đã tung ra các gói chiết khấu cao nhằm thu hút người mua thực như HPC Landmark (105 Hà Đông) chiết khấu 12%; TSG Lotus (Long Biên) chiết khấu 7,5%; King Palace (108 Nguyễn Trãi) chiết khấu lên tới 12,9% và còn tặng kèm gói nội thất rời với thời gian bàn giao dự kiến vào quý II/2020 nhưng vẫn vắng khách, giới kinh doanh cho rằng dự án ở phân khúc giá cao nên kén khách.

Chủ đầu tư Văn Phú – Invest mở bán tòa V1 dự án The Terra – An Hưng (Hà Đông) với chương trình hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Ecopark cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

The Terra - An HưngVăn Phú – Invest mở bán V1 The Terra – An Hưng với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi

Tại hòa Lạc, một khu đất nền Hòa Lạc Lotus với 72 lô đất cũng đa phần đã có chủ. Khu nhà ở này được đầu tư đồng bộ, hiện đại tại hòa Lạc nên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ngân hàng MSB cũng định giá và tài trợ cho khách hàng mua các lô đất ở đây trị giá 800 triệu/lô, miễn lãi và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Với Vinhomes Smart City, khách hàng được vay 70% giá trị căn hộ thời hạn kéo dài 35 năm, ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng được nhận voucher mua xe ôtô VinFast lên đến 200 triệu đồng cùng chính sách hỗ trợ vay mua ô tô VinFast 15 năm.. Vinhomes dự kiến mở bán lần đầu tiên tòa tháp căn hộ S1.08 tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) vào ngày 16/5.

Đối với thị trường TP. HCM, hoạt động kích cầu đầu tư, giao dịch bất động sản được nhiều chủ đầu tư tung ra thời gian qua. Novaland cam kết mua lại dự án Aqua City sau 3 năm với mức lãi 15%/năm. Chương trình này của chủ đầu tư chỉ áp dụng cho 100 sản phẩm và chỉ trong thời gian ngắn đã được nhà đầu tư lựa chọn hết.

Phú Mỹ Hưng thì miễn phí quản lý 2 năm hoặc nhận chiết khấu 1% giá trị căn hộ cho khách hàng mua căn hộ The Antonia của Phú Mỹ Hưng có thể chọn một trong 2 chương trình ưu đãi: miễn phí quản lý trong 2 năm đầu hoặc chiết khấu 1% giá trị sản phẩm (không bao gồm tiền sử dụng đất). Chương trình được áp dụng đến hết 31/12.

Chủ đầu tư Eco Green Saigon thì hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho các khách hàng mua căn hộ dự án này. Trong trường hợp không vay ngân hàng, khách hàng sẽ được nhận chiết khấu 3% giá trị căn hộ; thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu gần 6% giá bán căn hộ.

Nguông: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *