Ở chung cư cao tầng: sống khoẻ, trẻ lâu

The Terra An Hưng
Ở chung cư cao tầng: sống khoẻ, trẻ lâu

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, cư dân sống ở các căn hộ chung cư cao tầng có thể sống khỏe và trẻ lâu.

The Terra An HưngNhà cao tầng đang được nhiều người lựa chọn 

Không có chuyện không khí loãng làm ảnh hưởng sức khỏe

Nhiều người mua chung cư thường “né” các căn hộ cao tầng vì cho rằng các căn hộ này có không khí loãng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực tế, sự thay đổi về nhiệt độ, không khí của các căn hộ cao tầng không đáng kể nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thậm chí còn trong lành hơn các căn hộ thấp tầng trong bối cảnh ô nhiễm không khí như hiện nay.

Theo PGS.TS Hoàng Xuân Cơ, Khoa Môi trường, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, sự thay đổi nhiệt độ, áp suất của các căn hộ cao tầng không đáng kể. Cụ thể, cứ cao thêm 8m thì giảm 1mb khí áp, khi cao 100m thì giảm 0,6 – 0,7 độ C. Như vậy, sự thay đổi không ảnh hưởng đến sức khỏe con người như nhiều người đang hiểu lầm.

Một nghiên cứu khác đến từ các chuyên gia Đại học Bern, Thụy Sĩ, được thực hiện trên 1,5 triệu người sống ở các căn hộ chung cư. Kết quả chỉ ra sống ở các căn hộ càng cao thì tuổi thọ càng tăng. Họ phát hiện những người sống tầng thấp có nguy cơ tử vong sớm hơn 22% so với người sống ở các căn hộ từ tầng 8 trở lên. Đồng thời, nguy cơ mắc bệnh phổi ở người sống căn cao tầng giảm 40% và bệnh tim cũng giảm 35% so với những người sống ở các căn hộ thấp tầng. Nguyên nhân sự khác biệt này là từ ô nhiễm không khí và tiếng ồn giao thông mặt đất trong xã hội hiện đại có tốc độ đô thị hóa nhanh.

Kết quả nghiên cứu trên không áp dụng cho các khu chung cư có điều kiện cơ sở hạ tầng kém ở các vùng nghèo khó.

The Terra – An Hưng được đầu tư đồng bộ, hiện đại

Là dự án trọng điểm trong năm 2019 của Văn Phú – Invest, The Terra – An Hưng được xây dựng với quy mô 3 tòa tháp cao 45 tầng cung cấp 1328 căn hộ chung cư và khu shophouse, liền kề với 166 căn. Thấu hiểu tâm lý lo cháy chung cư, Chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng The Terra An Hưng hiện đại, đồng bộ với hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn chất lượng, luôn trong tình trạng sẵn sàng và sử dụng hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân.

Với hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có ở The Terra – An Hưng như: 5 tầng đỗ xe, phòng lánh nạn, hệ thống cầu kính trên tầng 33 nối 3 tòa, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương  mại,… giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

The Terra An HưngCác căn hộ cao tầng The Terra – An Hưng được thiết kế thông minh, bài trí tinh tế, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên

Có quy mô 1328 căn hộ chung cư cao cấp, The Terra – An Hưng giúp cư dân dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý với diện tích linh hoạt, căn đẹp, hướng đẹp. Đặc biệt, với các căn hộ cao tầng, cư dân không chỉ ngắm cảnh toàn khu vực mà còn được tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng, là nơi nuôi dưỡng nguồn năng lượng cho cuộc sống năng động, hiện đại.

Xem thêm:>> dự án grandeur palace giảng võ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *