Ông Đoàn Châu Phong được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Văn Phú – Invest

The Terra An Hưng
Ông Đoàn Châu Phong được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Văn Phú – Invest

Ngày 8/7/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest công bố quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Châu Phong giữ chức Tổng Giám đốc công ty.

The Terra An HưngChủ tịch HĐQT, ông Tô Như Toàn trao quyết định bổ nhiệm Tân Tổng Giám đốc Công ty CP
Đầu tư Văn Phú – Invest cho ông Đoàn Châu Phong

Trong bối cảnh các mục tiêu kinh doanh của Văn Phú – Invset ngày càng mở rộng, Hội đồng quản trị (HĐQT) đưa ra quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Châu Phong làm Tổng Giám đốc nhằm đáp ứng yêu cầu từ thị trường. Trong đó, mục tiêu đầu tư, xây dựng, triển khai các dự án trọng điểm, có quy mô lớn tại Hà Nội, Thừa Thiên – Huế, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… và các tỉnh, thành phố khác đang cần được đẩy mạnh hơn nữa.

Ông Đoàn Châu Phong là người có kiến thức chuyên môn sâu, kinh qua nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp nhà nước và có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng. Ông xuất thân từ một kỹ sư xây dựng, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và được đào tạo qua nhiều trường đại học danh tiếng: trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Tổng hợp Hà Nội, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Quốc phòng và nhiều trường Đại học uy tín khác trên thế giới như Đại học Griss, Đại học Maryland tại Hoa Kỳ; Đại học Insa-derleon Pháp.

Ông có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy trong ngành xây dựng và thực hiện thành công đề tài khoa học cấp Bộ: “Ứng dụng công nghệ bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế vào xây dựng nhà cao tầng tại Việt Nam”.

Bên cạnh đó, ông Đoàn Châu Phong còn là nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Tổng công ty Vinaconex như Uỷ viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc công ty, Giám đốc Ban Quản lý – Phát triển nhà và đô thị, Phó bí thư Đảng bộ… Thời gian này, ông cũng kiêm nhiệm nhiều vị trí then chốt như Chủ tịch các công ty thành viên của Vinaconex, gồm Công ty CP Vinaconex Xuân Mai; Công ty CP Phát triển nhà và đô thị Vinaconex; Công ty CP Phát triển Thương mại Vinaconex; Công ty CP Sàn Bất động sản Vinaconex…

Những đóng góp to lớn của ông đã được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng II, Huân chương lao động hạng III, Bằng khen Chính phủ và Danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toàn Quốc ngành Xây dựng.

Tháng 4/2018, ông gia nhập Văn Phú – Invest với vai trò Phó Tổng Giám đốc công ty. Tại đây, ông đã thể hiện được năng lực vượt trội của mình thông qua nhiều đóng góp vào hoạt động kinh doanh và điều hành cho công ty nên nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo và HĐQT.

Xem thêm:>> Dòng dự án The Terra Văn Phú chiếm lĩnh thị trường BĐS Hà Nội

The Terra An HưngÔng Đoàn Châu Phong là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều uy tín trong ngành xây dựng

Ông Tô Như Toàn xin từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc để có thời gian tập trung xây dựng chiến lược và quản trị doanh nghiệp với cương vị là Chủ tịch HĐQT Công ty. Tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tân Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Tô Như Toàn đánh giá cao thành tích của ông Đoàn Châu Phong trong suốt quá trình đồng hành cùng Văn Phú – Invest và cho rằng, theo chiến lược trong lộ trình 3 đến 10 năm tới, việc bổ nhiệm một Tổng Giám đốc có trình độ chuyên môn cao, giàu uy tín trong ngành xây dựng là điều rất cần thiết nhằm triển khai kịp thời, hiệu quả các dự án trên các tỉnh, thành phố với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Ông Tô Như Toàn cũng hi vọng, trong giai đoạn phát triển quan trọng này, ông Đoàn Châu Phong sẽ có những đóng góp tích cực, mang tính đột phá cho Văn Phú – Invest.

Nguồn: Cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *