Teambuilding Địa ốc Văn Phú 2019: Cháy hết mình vì một tập thể đoàn kết, năng động

Địa ốc Văn Phú
Teambuilding Địa ốc Văn Phú 2019: Cháy hết mình vì một tập thể đoàn kết, năng động

Gắn kết, năng động và máu lửa là tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú thể hiện trong suốt hành trình Teambuilding diễn ra từ ngày 24 – 25/9/2019 tại khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng 4 sao Vườn Vua, Phú Thọ.

Với mong muốn tạo dựng tập thể đoàn kết, tăng sức “chiến đấu” trên mọi mặt trận, Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú tổ chức sự kiện Teambuilding với chủ đề “Ăn chơi thả ga – Hàng ra là hết”– vui chơi hết mình với tinh thần đồng đội cao nhất nhằm tạo động lực gắn kết, nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên trong công ty khi làm việc để nâng cao hiệu suất công việc hơn nữa.

Chương trình có sự tham gia của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty. Hoạt động này được Địa ốc Văn Phú tổ chức thường niên không chỉ tạo sân chơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn làm tăng tính đoàn kết trong nội bộ công ty.

Tổng Giám đốc Địa ốc Văn Phú – ông Vũ Anh Tuấn chia sẻ, hoạt động Teambuilding là dịp để toàn thể nhân viên Địa ốc Văn Phú không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn gắn bó với nơi mình đang làm việc hơn. Đây cũng là lúc nhìn lại chặng đường đã đạt được trong thời gian qua và đặt ra mục tiêu về đích cho thời gian sắp tới.

Địa ốc Văn Phú

Đúng với chủ đề “Ăn chơi thả ga – Hàng ra là hết”, các thành viên Công ty tham gia Teambuilding có cơ hội tham gia nhiều trò chơi sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội.

Địa ốc Văn Phú

Các trò chơi rèn luyện kỹ năng gắn kết được các thành viên hào hứng tham gia. 

Địa ốc Văn Phú

Bên cạnh đó, các thành viên còn được tham quan các thắng cảnh tại khu du lịch: Biệt thự, Phố Tây, biệt thự Làng Châu Âu, biệt thự Đầm Sen, khu Phố Cổ, biệt thự nhà Phú Ông, nhà Chị Dậu, Bungalow Ven Hồ,…

Đặc biệt, điểm nhấn của hoạt động Teambuilding “Ăn chơi thả ga – Hàng ra là hết” là Gala Dinner “Đêm lửa trại” sôi động, ấn tượng và đầy cảm xúc.

Địa ốc Văn Phú

Với hoạt động tập thể máu lửa, hăng say và đoàn kết, Teambuilding 2019 Địa ốc Văn Phú đã giúp mỗi thành viên có được những phút giây thư giãn và làm mới tinh thần trước khi quay lại công việc.

Hy vọng sau chuyến đi đầy bổ ích này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên công ty Địa ốc Văn Phú vẫn giữ tinh thần hào hứng, đoàn kết và sẵn sàng “chiến đấu” đúng như tinh thần hoạt động Teambuilding “Ăn chơi thả ga – Hàng ra là hết”, cùng nhau hoàn thành tốt mọi công việc để trở thành đại gia đình Địa ốc Văn Phú ngày càng vững mạnh và vươn xa hơn.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt hai ngày diễn ra chương trình Teambuilding nhé!

Địa óc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

 

 

Địa ốc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

 

 

Địa ốc Văn Phú

 

 

Địa ốc Văn Phú

 

 

 

Địa ốc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

Địa ốc Văn Phú

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *