Teambuilding Địa ốc Văn Phú 2020: Chuyến đi của sự gắn kết

Teambuilding Địa ốc Văn Phú 2020: Chuyến đi của sự gắn kết

Sau những tháng ngày đầy biến động bởi dịch Covid-19 nhưng vẫn có những thành quả ngoài mong đợi, tập thể Địa ốc Văn Phú đã có chuyến đi Teambuilding vui vẻ, ý nghĩa tại một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ – Sầm Sơn, Thanh Hóa từ ngày 29-30/7/2020.

Giá trị cốt lõi của một tập thể vững mạnh, phát triển chính là sự gắn kết. Do đó, Teambuilding 2020 của Địa ốc Văn Phú trở thành hoạt động thường niên và là nét văn hóa đặc trưng của công ty vừa là món quà dành tặng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các VPP-ers vừa là dịp để  đại gia đình Địa ốc Văn Phú gắn kết tình cảm với nhau hơn và chuẩn bị tinh thần chiến đấu cho các dự án sắp tới.

Các VPP-ers được khám phá nhiều điều thú vị về vùng đất đầu tiên của miền Trung, từ các món ăn ngon đến khung cảnh thiên nhiên với bãi biển trong xanh xinh đẹp. Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi tập thể vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết giữa các phòng ban, nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động của Địa ốc Văn Phú.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng thổi bùng cảm xúc với các trò chơi bãi biển:

Các thành viên cùng nhau chụp ảnh tập thể lưu niệm

Các thành viên được chia thành đội riêng. Đây là Nhóm Chất và slogan của nhóm

Team Xanh lá cùng những hình vẽ giải-thích-mới-hiểu

Đội áo cam với tên nhóm và slogan đọc đáo, vui nhộn

Trò chơi đòi hỏi sự phối hợp của cả đội

Đội hình đồng đều là lợi thế của nhóm Chất

Thử thách nhóm là mục tiêu quan trọng của hoạt động Teambuilding

Đây là trải nghiệm thú vị của các VPP-ers cùng với các đồng đội của mình

Ấm cúng, trang trọng với Galadiner và Lễ Vinh danh cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc 6 tháng đầu năm 2020

Kết hợp vui chơi, nghỉ dưỡng, Ban lãnh đạo Địa ốc Văn Phú vinh danh, trao thưởng đối với cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2020. Mặc dù thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, việc thực hiện các giao dịch thành công trở nên khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, đội ngũ kinh doanh vẫn đạt được kết quả nhất định, xứng đáng được vinh danh, khen thưởng. Trong đó, Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc có 3 giải với tổng trị giá 30 triệu đồng, 1 giải Trưởng nhóm Kinh doanh xuất sắc nhất trị giá 15 triệu đồng, 2 giải Nhóm Kinh doanh xuất sắc với tổng giải thưởng 20 triệu đồng.

Ông Đào Duy Thanh – Giám đốc Kinh doanh VPP, ghi nhận những đóng góp của các VPP-ers và hy vọng thời gian tới tập thể VPP sẽ bùng nổ hơn nữa

Chuyên viên Kinh doanh Nguyễn Trung Hiếu đại diện Phòng Khai thác Đầu tư nhận giải Nhóm Kinh doanh xuất sắc trị giá 10.000.000 đồng

Nhóm Nguyễn Phương Duy đạt giải Nhóm Kinh doanh xuất sắc trị giá 10.000.000 đồng

Trưởng Nhóm Lưu Thị Hoa đạt giải Trưởng Nhóm Kinh doanh xuất sắc nhất trị giá 15.000.000 đồng

Chuyên viên Kinh doanh Hoàng Thị Thúy Anh giải Nhì Chuyên viên Kinh doanh xuất sắc trị giá 10.000.000 đồng

Giải Khuyến khích cho các Chuyên viên Kinh doanh đạt được doanh số cao trong 6 tháng đầu năm 2020

Vì lý do khách quan, nhiều VPP_ers không thể tham dự Teambuiding. Tuy nhiên, các phần thưởng của các cá nhân, tập thể không tham dự sẽ được Ban Tổ chức trao gửi tới tay các thành viên.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đây thực sự là dịp để các thành viên gắn kết, cùng nhau trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời và trao cho nhau nguồn năng lượng tràn đầy để chuẩn bị tâm thế chinh chiến mọi mặt trận sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *