Tuyển dụng 50 Thực tập sinh Khởi nghiệp cùng Địa ốc Văn Phú

Tuyển dụng 50 Thực tập sinh Khởi nghiệp cùng Địa ốc Văn Phú

Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú (Văn phú Property) – thành viên chính thức Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập từ ngày 15/12/2017, Địa ốc Văn Phú phân phối toàn bộ các dự án cao cấp của Văn Phú – Invest và nhiều dự án quy mô của các Chủ đầu tư khác trên thị trường.

Lấy những tiêu chí “Cầu thị – Quả cảm – Chính trực – Thành công” làm giá trị cốt lõi và mục tiêu xây dựng, phát triển của công ty, Địa ốc Văn Phú không ngừng tiếp thu, phấn đấu và đã khẳng định là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Thành công ngày hôm nay chính là nhờ công tác chú trọng xây dựng nguồn Nhân lực bằng những chính sách, chế độ đãi ngộ, khen thưởng, tiền lương và thăng tiến hấp dẫn. Do vậy, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người với mong muốn có thu nhập thu nhập cao, thăng tiến nhanh.

Địa ốc Văn Phú không giới hạn cơ hội hấp dẫn này cho riêng những người đã tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ, TC, mà được áp dụng cho cả các bạn sinh viên sắp ra trường nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên cọ xát thực tế, lấy kinh nghiệm, khẳng định bản lĩnh bản thân và có khoản thu nhập tương xứng.

Với số lượng 50 thực tập sinh Khởi nghiệp cùng Địa ốc Văn Phú, đừng bỏ lỡ cơ hội, cờ đã đến tay bạn và đợi bạn phất lên thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *