Vì sao nhà đầu tư không còn ngại tháng Ngâu?

The Terra An Hưng
Vì sao nhà đầu tư không còn ngại tháng Ngâu?

Nhiều năm gần đây, người Việt dần gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ khi mua nhà tháng Ngâu nhằm được hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Trên thực tế, tháng Ngâu không đáng sợ như quan niệm lâu nay.

Tháng Ngâu không phải tháng xui rủi

Tháng Ngâu là cách gọi khác của tháng 7 Âm lịch, là khoảng thời gian khiến nhiều người kiêng kỵ, nhất là đối với người làm ăn kinh doanh. Vì vậy, dù đang thực hiện dở dang một kế hoạch hay dự định làm việc gì, mọi người đều có tâm lý trì hoãn, tạm gác lại chờ cho tháng 7 Âm lịch qua đi mới bắt đầu thực hiện.

Sở dĩ có quan niệm tháng Ngâu là tháng đen đủi, không nên làm bất cứ việc gì lớn như dựng nhà, sửa cửa, đám cưới,… là bởi không ít người coi tháng Ngâu dành cho người cõi âm nên hình thành tâm lý sợ hãi, kiêng kỵ. Tâm lý này chịu ảnh hưởng của đám đông lan truyền khiến các công việc quan trọng hay kế hoạch lớn phải đình lại, gây ra những thiệt hại không nhỏ.

thang-ngau-khong-phai-thang-xui-ruiChúng Tăng tập trung chú nguyện để chuyển hóa nghiệp lực cho các âm hồn vào rằm tháng 7 Âm lịch

Trong khi đó, nguồn gốc của tháng Ngâu xuất phát từ Phật giáo và có ý nghĩa sâu sắc, vì Bồ Tát Mục Kiền Liên muốn cứu mẹ ở Địa ngục, Đức Phật đã chỉ cách, sau 3 tháng an cư kiết hạ thì chọn ngày rằm tháng 7, chúng Tăng tập trung chú nguyện để chuyển hóa nghiệp lực, giúp mẹ thoát khỏi cảnh khổ. Nhờ vậy, không chỉ giúp mẹ mình mà còn giải thoát được cho tất cả vong hồn bị giam ở âm cung. Do đó, tháng Ngâu là “mùa hiếu hạnh” và là tháng xá tội vong nhân, chứ không phải tháng đen đủi như quan niệm nhiều người lầm tưởng.

Theo các nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Việt Nam, việc kiêng kỵ mua nhà vào tháng Ngâu xuất phát từ tâm lý ngại xây nhà, động thổ xây dựng,… vào tháng mưa nhiều nhất trong năm. Vì tháng Ngâu mưa nhiều khiến việc xây dựng vất vả, gián đoạn,… chứ không phải bắt nguồn từ nguyên nhân xui rủi.

Xem thêm:>> Thăm quan thực tế căn hộ mẫu The Terra – An Hưng

Cơ hội “vàng” mua nhà ưng ý

Hiểu rõ nguồn gốc tháng Ngâu, nhiều khách hàng không để bỏ lỡ cơ hội với những dự án giàu tiềm năng sinh lời. Vì vậy, ngay trong cả tháng Ngâu, dự án The Terra – An Hưng luôn có không khí giao dịch mua bán sôi động nhất thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội.

The Terra - An HưngVăn Phú – Invest tung chính sách bán hàng tháng Ngâu hấp dẫn

Chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã đưa ra chính sách bán hàng tháng Ngâu hấp dẫn. Theo đó, 50 khách hàng đầu tiên hoàn thành Hợp đồng mua bán, thanh toán đợt 1 căn hộ The Terra – An Hưng sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng SJC. Thời gian Chủ đầu tư áp dụng từ ngày 5/8 đến 30/8/2019. Ngay vừa khi chính sách bán hàng tháng Ngâu được công bố, rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ để xây dựng tổ ấm gia đình hoặc tìm kiếm cơ hội sinh lời.

The Terra – An Hưng là Tổ hợp thương mại dịch vụ, liền kề, shophouse và căn hộ chung cư tọa lạc đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Vị trí thuận lợi giúp cư dân dự án di chuyển nhanh chóng tới trung tâm qua tuyến Lê Văn Lương hay tới các vùng lân cận qua Đại lộ Thăng Long, đường 70. Đồng thời, cũng nhờ vị trí trung tâm của các khu đô thị hiện đại, cư dân The Terra – An Hưng được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ: đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, công viên Thiên văn học, trường Quốc tế Nhật Bản, Thiên đường Bảo Sơn, ga tàu La Khê,…

The Terra An HưngPhòng đọc sách tại tầng 5 The Terra – An Hưng

Đặc biệt, cư dân được tiếp cận nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có ở The Terra – An Hưng như: 5 tầng đỗ xe, phòng lánh nạn, hệ thống cầu kính nối 3 tòa tháp trên tầng 33,.. và nhiều tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, phòng đọc sách, phòng tập Gym, phòng tập Yoga,…

Xem thêm:>> dự án 138b giảng võ

Nguồn: Diaocvanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *