Year End Party “Tết sum vầy – Xuân hội tụ”

The Terra An Hưng
Year End Party “Tết sum vầy – Xuân hội tụ”

Hoà trong không khí rộn ràng đón năm mới của dân tộc, Địa ốc Văn Phú đã tổ chức buổi Tiệc Tất niên chào Xuân Canh Tý mang tên “Tết sum vầy – Xuân hội tụ” cho tất cả các thành viên trong công ty.

The Terra An HưngYear End Party Địa ốc Văn Phú được diễn ra vào thứ Bảy, ngày 18/01/2020 tại nhà hàng Lộc Việt, số 6 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Year End Party là dịp để Ban Lãnh đạo công ty Địa ốc Văn Phú gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên đã cống hiến hết mình và gắn bó với Địa ốc Văn Phú trong suốt thời gian qua. Tại buổi tiệc, Ban Lãnh đạo đã tổng kết những gì đạt được, chưa đạt được trong năm 2019 đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu cho năm 2020.

The Terra An HưngÔng Vũ Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú, chúc toàn thể anh chị em Địa ốc Văn Phú năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc

Phát biểu tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc công ty CP Kinh doanh Địa ốc Văn Phú, ông Vũ Thanh Tuấn ghi nhận sự miệt mài và những giọt mồ hôi của toàn thể nhân viên trong công ty, đặc biệt là những “chiến binh sales” đã góp phần rất lớn đến sự phát triển của công ty. Qua đây, Tổng Giám đốc chúc toàn thể cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo cùng gia đình sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Ông Trần Minh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Địa ốc Văn Phú, chia sẻ cùng toàn thể CBNV Công ty trước thềm năm mới

Buổi tiệc đa sắc màu với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đầy hấp dẫn lôi cuốn như Đoản ca Xuân, Cảm ơn tình yêu, Tình yêu tuyệt vời,… đầy hấp dẫn lôi cuốn đến từ “cây nhà lá vườn” Địa ốc Văn Phú.

The Terra An HưngMột tiết mục xuất sắc từ “cây nhà lá vườn” Địa ốc Văn Phú

Không khí buổi tiệc trở nên “nóng” hơn khi đến phần vinh danh và trao thưởng cho các chiến binh sales bán hàng xuất sắc và Giám đốc Kinh doanh có thành tích trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh số.

The Terra An HưngÔng Vũ Anh Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản trị Địa ốc Văn Phú, trao thưởng cho Quản lý Kinh doanh có thành tích cao

The Terra An HưngÔng Trần Minh Thắng trao thưởng vàng cho nhân viên sales bán hàng xuất sắc

Year And Party 2020 khép lại trong thành công với nhiều dấu ấn khó quên. Tất cả mọi người tạo nên một tập thể năng động và gắn kết với mong muốn góp sức mình đưa công ty lớn mạnh cả về môi trường làm việc thân thiện và tăng trưởng vượt bậc con số kinh doanh.

Trước thềm năm mới, cùng nhau ôn lại những gì đã qua và hướng đến những điều tốt đẹp sắp gõ cửa cùng đại gia đình Địa ốc Văn Phú nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *